Swipe to the left

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 chính thức khai mạc

Admin ☼ 26/10/2016 89 lượt xem 0 bình luận

Sáng nay, Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam VIMS 2016 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm sẽ chính thức mở cửa đón đông đảo khách tham quan từ 4 giờ chiều nay. Đây là triển lãm có quy mô lớn nhất với sự góp mặt của 18 thương hiệu ô tô lớn và hơn 150 mẫu xe.

VIMS lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2015 tại Hà Nội, quy tụ 9 hãng xe nhập khẩu, hơn 50 mẫu xe, chào đón hơn 70.000 lượt khách và đã có 172 hợp đồng được ký kết. Và VIMS 2016 được đánh giá là kỳ triển lãm ô tô quốc tế có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay, quy tụ 18 hãng xe cao cấp bao gồm Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Lamborghini, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen, UAZ và Peugeot Scooter.

Trước thềm triển lãm, Land Rover và Jaguar đã đột ngột thông báo rút lui do các vấn đề về nội bộ. Thay vào đó, thương hiệu Peugeot góp mặt tại triển lãm lần này và đánh dấu việc quay trở lại thị trường Việt sau 60 năm vắng bóng. Với hơn 150 mẫu xe được trưng bày, dự kiến triển lãm sẽ đón khoảng 120.000 lượt khách và ứng dụng những công nghệ thông minh nhằm tăng trải nghiệm của khách tham quan.

Đặc biệt hơn nữa là sự quay trở lại của thương hiệu xe hơi UAZ của Nga. Cùng với đó là một số tên tuổi nổi tiếng khác trong lĩnh vực ô tô như hãng độ DCAR, dầu nhờn Motul, Exxon Mobil, Eni… Và sự xuất hiện của hàng trăm gian hàng bao gồm các lĩnh vực liên quan tới xe hơi.

Một điểm đáng chú ý là việc ứng dụng 2 công nghệ hiện đại nhằm tăng trải nghiệm của khách tham quan, một là ứng dụng Ibeacon và hai là kính thực tế ảo. Ứng dụng Ibeacon tải về máy Android và iOS sẽ hiển thị thông tin đầy đủ của hãng xe khi khách hàng đi qua hãng xe đó.

Một nét đặc sắc khác tại Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2016 là sự hiện diện của dàn xe cổ ấn tượng, tái hiện một không khí đặc sắc của đường phố Sài Gòn, với hình ảnh bưu điện thành phố, trước mặt là mô phỏng đường phố với dàn xe cổ sang trọng, bắt mắt.

Sáng ngày hôm nay, VIMS 2016 sẽ mở cửa cho giới truyền thông và các bộ ban ngành. Từ 16h chiều nay đến ngày 30/10/2016, triển lãm sẽ mở cửa cho công chúng tham quan. Vé vào tham quan sẽ được bán trực tiếp ngay tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC). Giá vé sẽ được bán với mức 50.000 đồng/vé.

Một số hình ảnh tại Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2016 sáng nay:

Sơ đồ triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2016


Posted in: Tin Tức Ô Tô

Bài viết liên quan