Swipe to the left

Toyota sẽ trình làng Camry thế hệ mới tại Detroit Auto Show 2017 sắp tới

Admin ☼ 02/12/2016 64 lượt xem 0 bình luận

Thế hệ hiện tại của mẫu xe Toyota Camry đã xuất hiện từ năm 2011. Đến năm 2014, Toyota có tung ra bản facelift dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ. Và từ đó đến nay, chiếc xe này không hề có thêm một phiên bản nào nữa. Mới đây, hãng sản xuất xe hơi Toyota đã chính thức xác nhận việc sẽ trình làng mẫu xe Camry hoàn toàn mới tại Detroit Auto Show 2017 sắp tới.

Và để minh chứng cho tuyên bố này của mình, Toyota tung hình ảnh một phần tư phía sau của mẫu sedan đời mới. Từ hình ảnh trên, ta có thể thấy thay đổi về phong cách thiết kế mà hãng xe Nhật muốn nhấn mạnh ở mẫu Camry 2018 là ở phía sau xe với cụm đèn hậu phong cách hơn, sử dụng toàn bộ đèn LED và có thêm hốc gió khí động học.

Giống như đèn hậu, cụm đèn pha của Camry thế hệ mới cũng được thiết kế lại cá tính hơn so với phiên bản hiện tại.

Bên dưới mui xe, có thể Toyota sẽ trang bị cho chiếc Camry thế hệ mới khối động cơ tiêu chuẩn 2,5 lít 4 xy-lanh và gói tùy chọn động cơ Turbocharged 2,0 lít 4 xy-lanh. Không có thông tin về động cơ V6 nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng Toyota sẽ tiếp tục trang bị động cơ Hybrid cho mẫu xe này.

Toyota Camry 2018 sẽ có mặt tại các đại lý của Toyota vào cuối năm 2017. Từ giờ đến lúc mẫu xe này chính thức lên kệ, chúng ta có thể chiêm ngưỡng nó tại Detroit Auto Show 2017 và North American International Auto Show 2017.

Thegioioto sẽ tiếp tục thông tin thêm về mẫu xe này cho các bạn trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đón!

Một số hình ảnh trên đường thử của mẫu xe Toyota Camry 2018:
Posted in: Tin Tức Ô Tô

Bài viết liên quan