Swipe to the left

Porsche triệu hồi hơn 50.000 chiếc xe Cayenne phiên bản 2003-2006

Admin ☼ 28/09/2017 171 lượt xem 0 bình luận

Cục An toàn Giao thông đường bộ Mỹ vừa ra quyết định triệu hồi đối với mẫu xe SUV thể thao hạng sang Porsche Cayenne do lỗi rò rỉ nhiên liệu. Theo đó, sẽ có khoảng 50.145 chiếc Porsche Cayenne được sản xuất từ năm 2003 đến năm 2006 tại thị trường Mỹ đều bị thu hồi vì có nguy cơ xảy ra lỗi rò rỉ nhiên liệu.

Porsche triệu hồi hơn 50.000 Cayenne do lỗi rò rỉ nhiên liệu

Theo nguồn tin mà hãng Porsche cung cấp, thì hãng đã bán ra tổng cộng 55.210 xe Cayenne phiên bản 2003-2006 tại thị trường Mỹ và chiến dịch này sẽ ảnh hưởng đến hầu hết đến những chiếc xe được bán ra trong khoảng thời gian đó.

Theo giải thích của hãng xe sang Đức thì có thể xuất hiện những vết nứt nhỏ như sợi tóc trên mép lọc của bơm nhiên liệu sau một thời gian dài sử dụng xe. Những vết nứt này có thể gây rò rỉ nhiên liệu, làm tăng nguy cơ cháy cho Porsche Cayennes và cũng gây nên mùi hôi cho xe.

Các đại lý của hãng đang được hướng dẫn để thay thế lọc của bơm nhiên liệu trên những chiếc xe bị triệu hồi. Và Porsche đã gửi thông báo đến các chủ xe nằm trong diện triệu hồi. Xe sẽ được kiểm tra và thay thế mép lọc hoàn toàn miễn phí. Thời gian sửa chữa dự kiến là 1,5 giờ/xe.

Được biết, tháng 6 vừa qua, Porsche Cayenne cũng mới bị cáo buộc vì lượng khí phát thải vượt quá giới hạn. Vậy nên, sự kiện lần này cũng đánh một đòn tâm lý khá nặng vào những khách hàng trung thành của hãng xe Đức.

Bài viết liên quan