Swipe to the left

Phiên bản đặc biệt Rolls-Royce Dawn Inspired by Fashion trình làng

Admin ☼ 28/10/2016 55 lượt xem 0 bình luận

Mới đây, hãng sản xuất xe hơi Rolls-Royce đã cho trình làng bộ sưu tập xe Dawn “Inspired by Fashion” hàng thửa mới nhất đậm chất thời trang. Và một lần nữa Rolls-Royce cho chúng ta thấy khả năng làm mới những mẫu xe quen thuộc của mình.

Được biết, giám đốc thiết kế của hãng Rolls-Royce - Giles Taylor - đã bỏ rất nhiều công sức để tạo nên Dawn Inspired by Fashion mới. Ông Taylor đã mời các nhà thiết kế thời trang đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào một nhóm để tạo hình cho Rolls-Royce Dawn Inspired by Fashion. Bên cạnh đó, những chất liệu cao cấp và phụ kiện xa xỉ cũng được tạo ra để dành cho Rolls-Royce Dawn Inspired by Fashion mới.

Nguồn cảm hứng để sáng tác ra bộ sưu tập xe Rolls-Royce Dawn đến từ nghệ thuật Haute Couture (thiết kế trang phục thủ công tinh xảo với nguyên liệu xa xỉ và độc nhất) kết hợp với tông màu trắng xứ Andalucia, Tây Ban Nha. Phần mui bạt của xe nổi bật lên với 3 màu tuỳ chọn: Đỏ Mugello, Xanh nước biển Cobalto hay cam Madarin. Theo hãng Rolls-Royce, đây là 3 màu đại diện cho xu hướng thời trang Xuân/Hè 2017. Bên sườn của Rolls-Royce Dawn Inspired by Fashion xuất hiện đường coachline vẽ thủ công.

Đi cùng với tông màu trắng ngoại thất sáng và sang trọng là một không gian nội thất cũng hoà quyện hoàn hảo, với màu trắng Artic và đen tương phản. Điểm thêm vào đó là những chi tiết màu đỏ tạo điểm nhấn. Ngoài ra, bên trong nội thất còn có một số điểm nhấn màu đỏ khác như mặt cửa, thảm sàn và ghế.

Từng chi tiết nhỏ trên chiếc xe Dawn bản đặc biệt đều được chăm chút cẩn thận. Phần hốc đựng đồ ở cả cánh cửa trước và sau đều được tạo những hoa văn Spirit of Ecstasy với độ nghiêng sắp xếp ở chính xác 55 độ.

Độc đáo hơn nữa, đó là hầu như tất cả các khu vực chính bên trong xe đều được phủ lớp màu trắng Piano sang trọng, bao gồm cả toàn bộ bảng táp lô. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ hàng thửa đính kèm trên bảng táp lô nhìn long lanh như viên đá quý.

Rolls-Royce sẽ bắt đầu nhận đơn đặt mua Dawn Inspired by Fashion của khách hàng từ tháng 11 tới. Giá bán chính xác của chiếc xe đặc biệt sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của phiên bản đặc biệt Rolls-Royce Dawn Inspired by Fashion:
Posted in: Tin Tức Ô Tô

Bài viết liên quan