Swipe to the left

Nissan Rogue Star Wars Edition 2017 trình làng tại 2016 Los Angeles Auto Show

Admin ☼ 22/11/2016 51 lượt xem 0 bình luận

Các tín đồ phim điện ảnh trên thế giới đang háo hức chờ đợi phần phim mới của series “Star Wars” có tên Rogue One sẽ công chiếu vào ngày 16/12 năm nay. Chính vì vậy mà hầu như mọi ngành hàng tiêu dùng đều tranh thủ đưa ra những sản phẩm có sự liên quan đến Star Wars hoặc Rogue One nhằm thu hút công chúng. Theo xu hướng chung đó, Nissan đã sản xuất một phiên bản đặc biệt của chiếc SUV Rogue (X-Trail tại Việt Nam) với tên gọi Nissan Rogue Star Wars Edition 2017.

Nissan Rogue Star Wars Edition 2017

Rogue One Special Edition được xây dựng dựa trên nền tảng là chiếc SUV Nissan Rogue 2017. Thân xe được sơn hai màu sơn cơ bản là màu đen hoàn toàn hoặc toàn trắng với các chi tiết từ giá nóc, lưới tản nhiệt, cản trước đều cùng 1 màu. Nissan cũng thêm các chi tiết đặc biệt của riêng phiên bản đặc biệt này vào phần ngoại thất và nội thất như: logo, huy hiệu “Rebel Alliance”, “Star Wars”, “Galactic Empire”, “Rogue One” cho phù hợp với tên của bản độ.

Màu sắc của Nissan Rogue: Rogue One Star Wars Limited Edition sẽ khiến bạn nhớ về nhân vật phản diện chính Darth Vader (màu đen) trong phim “Star Wars 7”, cũng có thể nhiều người tưởng tượng đến đám quân xung kích - Stormtrooper (màu trắng) cũng nằm trong bộ phim bom tấn của đạo diễn J.J. Abrams.

Phiên bản đặc biệt Nissan Rogue One Star Wars Limited Edition được trang bị động cơ 2,5 lít và hệ dẫn động 4 bánh với công suất 170 mã lực, kết hợp cùng hộp số biến thiên liên tục Xtronic. Một số trang thiết bị mà Nissan trang bị tiêu chuẩn cho mẫu xe này bao gồm: cửa sổ trời và dàn âm thanh Bose - vốn là những tùy chọn đối với các cấu hình thông thường.

Chưa hết, những ai mua xe Rogue bản đặc biệt này còn được tặng kèm một mô hình mũ bảo hiểm kích thước thật của Death Trooper - một lớp nhân vật mới, lần đầu xuất hiện trong thế giới Star Wars ở phần phim Rogue One.

Phiên bản đặc biệt này Nissan sẽ bán với giá 28.950 USD, cao hơn 1.990 USD so với cấu hình SV. Xe đang được trưng bày tại triển lãm Los Angeles 2016. Trong vòng 6 tháng tới, mỗi đại lý Nissan ở Mỹ sẽ chỉ được nhận 4 xe để bán, gồm 2 chiếc màu đen và 2 chiếc trắng. Ngoài ra, còn 400 chiếc dành riêng cho thị trường Canada.

Một số hình ảnh của mẫu xe Nissan Rogue Star Wars Edition 2017:


Posted in: Tin Tức Ô Tô

Bài viết liên quan