Swipe to the left

Nissan công bố giá bán mẫu xe GT-R Nismo tại thị trường Anh, Đức và Pháp

Admin ☼ 11/11/2016 103 lượt xem 0 bình luận

Mới đây, hãng sản xuất xe hơi đến từ Nhật Bản đã chính thức công bố giá bán mẫu xe “super coupe” hàng đầu của mình tại thị trường Anh, Đức, Pháp. Theo đó, chiếc Nissan GT-R Nismo sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ ngày 1 tháng 11 tới.

Phiên bản tăng áp kép GT-R Nismo 592 mã lực có giá là 149.995 bảng tại Anh và 184.950 Euro tại Đức và Pháp. Đây được xem là ba thị trường then chốt của GT-R mặc dù giá bán ở mỗi thị trường có thể khác nhau.

Hẳn các bạn vẫn còn nhớ vào cuối tháng 9, Nissan cũng đã công bố giá bán của mẫu xe GT-R Nismo tại thị trường Mỹ là 174.499 USD. Trong khi đó, Nissan Australia cũng đã công bố kế hoạch đưa siêu xe sát thủ này về thị trường Úc vào tháng 2 năm 2017 với giá bán khởi điểm là 227.410 đô-la Úc.

So với phiên bản GT-R tiêu chuẩn, phần đầu xe của mẫu Nismo được trang bị kèm với cản sợi carbon và lưới tản nhiệt hình chữ V mở rộng để hút được nhiều gió hơn. Về luồng gió, GT-R Nismo cung cấp lực ép lốp xe xuống mặt đường lớn hơn so với bất kỳ một phiên bản sản xuất nào của Nissan từ trước đến nay. Điều này giúp cho chiếc xe đạt được sự ổn định cực tốt ở tốc độ cao.

Ngoài ra, phiên bản Nismo cũng có một vài đặc điểm khác so với phiên bản tiêu chuẩn như: cấu trúc thân xe được củng cố, giảm xóc, lò xo và bộ thăng bằng được sửa đổi. Bên trong không gian nội thất là bảng điều khiển, vô lăng và tay lái trung tâm được thiết kế lại giống với phiên bản thông thường và được bọc da cao cấp Alcantara.

Thêm vào đó, Nissan GT-R Nismo còn sở hữu màn hình cảm ứng rộng hơn với kích thước 8-inch, vô lăng gắn với lẫy chuyển số, bọc ghế Recaro và Display Command Control đặt trên trung tâm điều khiển bằng sợi carbon.

Một số hình ảnh của mẫu xe Nissan GT-R Nismo:


Posted in: Tin Tức Ô Tô

Bài viết liên quan