Swipe to the left

Nissan Altima 2015 và Ford Fusion 2015: Sự lựa chọn hoàn hảo

Admin ☼ 25/01/2017 3711 lượt xem 0 bình luận

Chọn được một chiếc sedan hạng trung ưng ý không phải là một việc dễ dàng. Để giúp thu hẹp diện tìm kiếm của bạn, hôm nay chúng tôi gửi đến các bạn thông tin so sánh hai model mới nhất hiện nay là: Nissan Altima và Ford Fusion 2015. Mẫu xe nào tốt hơn? Đem đến một giá trị tốt hơn? Và bạn sẽ cảm nhận được những gì từ hai model này?

Chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi trên để giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất giữa hai mẫu xe này, nhưng trước tiên chúng ta hãy xem điều gì khiến Ford Fusion 2015 và Nissan Altima 2015 trở thành model của năm.

Nissan Altima 2015

Nissan Altima 2015

Nissan Altima đem đến một vài thay đổi nhỏ cho năm 2015. Các mẫu 3,5 S và SV đã bị ngừng sản xuất, trong khi đó 3,5 SL có thêm gói tùy chọn công nghệ thiết bị tiêu chuẩn.

Ford Fusion 2015

Ford Fusion 2015

Sự thay đổi duy nhất với Ford Fusion cho các mô hình năm 2015 là sự bổ sung của một máy ảnh sao lưu tiêu chuẩn được thử nghiệm thành công trên các dòng sản phẩm.

Độ tin cậy

Khi nói đến việc xếp hạng độ tin cậy, cả Nissan Altima và Ford Fusion đều giành được điểm trên trung bình từ các chuyên gia của JD Power. Tuy nhiên, Consumer Reports nói rằng chỉ có Fusion cung cấp độ tin cậy trên mức trung bình, trong khi độ tin cậy của Altima là dưới mức trung bình. Điều đó cho chúng ta thấy rằng Fusion có thể mạnh hơn một chút so với đối thủ Altima. Về thời hạn bảo hành, cả hai mẫu sedan cung cấp gói bảo hành ngang nhau là: 3 năm / 36.000 dặm và vận hành của động cơ là 5 năm / 60.000 dặm.

Tiết kiệm nhiên liệu

Nissan Altima 2015 chỉ cung cấp hai lựa chọn hệ thống động cơ, cả hai đều có tiêu chuẩn với bánh trước và hộp số tự động tiết kiệm nhiên liệu. Tiêu chuẩn trên Altima là 182 mã lực 2,5 lít 4 xi-lanh, tiêu hao 27 mpg trong thành phố / 38 mpg trên đường cao tốc (hwy). Đối với những người lái xe khó tính hơn, bạn sẽ có thêm một lựa chọn với một động cơ 270 mã lực V6 3.5 lít, mức tiêu hao năng lượng: 22 mpg trong thành phố / 32 mpg hwy.

Trong khi đó Fusion cung cấp một thông số thật sự rất ấn tượng cho sự lựa chọn động cơ. Model phổ thông có động cơ 175 mã lực 2,5 lít 4 xi-lanh, tiêu hao 22 mpg trong thành phố / 34 mpg hwy. Bạn thực sự muốn tiết kiệm nhiên liệu, bạn có thể nâng cấp lên 182 mã lực 1,5 lít tăng áp 4 xi-lanh, chỉ cần 25 mpg trong thành phố / 37 mpg hwy. Bạn là một người đam mê tốc độ, bạn nên lựa chọn động cơ 240 mã lực 2.0 lít tăng áp 4 xi-lanh, mà mức tiêu hao nhiên liệu chỉ là: 22 mpg trong thành phố / 33 mpg hwy.

Nhưng hệ thống động cơ của Fusion không dừng lại ở đó. Nó là một plug-in hybrid model, được đặt tên là Fusion Energi, nó có thể đưa bạn đi du lịch hơn 32km bằng điện một mình. Và Fusion Hybrid tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng một động cơ 188 mã lực 4 xi-lanh mà chỉ cần 44 mpg trong thành phố / 41 mpg hwy.

Làm thế nào để tất cả những con số này tăng lên? Trong khi Altima tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn trong hạng sedan phổ thông , Fusion lại nhỉnh hơn một chút nếu những người lái xe khó tính hơn. Và chỉ có Fusion đưa plug-in phiên bản hybrid cho người mua sắm, đặc biệt là tập trung vào việc tiết kiệm nhiên liệu. Đối với hầu hết các khách hàng, chúng tôi muốn cung cấp cho họ một chiếc Altima, nhưng nếu bạn đang đặc biệt tập trung vào việc tiết kiệm nhiên liệu, bạn sẽ muốn có một chiếc Fusion Hybrid.


Posted in: So sánh ô tô

Bài viết liên quan