Swipe to the left

Ngôi sao bóng bầu dục Mỹ được đặt tên cho xe Aston Martin

Admin ☼ 31/10/2017 164 lượt xem 0 bình luận

Việc các hãng ô tô kết hợp với người nổi tiếng để tung ra những mẫu xe phiên bản đặc biệt giới hạn là chuyện không hiếm thấy trong thời đại ngày nay. Và mới đây, hãng sản xuất ô tô Aston Martin đã hợp tác với ngôi sao bóng bầu dục Mỹ Tom Brady để tung ra phiên bản đặc biệt của dòng xe sang Vanquish S Volante mang tên đầy đủ là Aston Martin Vanquish S Volante Tom Brady Signature Edition.

Phiên bản đặc biệt Aston Martin Vanquish S Volante Tom Brady Signature Edition

Chịu trách nhiệm sản xuất và chế tạo phiên bản đặc biệt Vanquish Volante Tom Brady Signature Edition không ai khác chính là bộ phận Q của hãng Aston Martin. Aston Martin hứa hẹn với khách hàng rằng phiên bản đặc biệt lần này của Vanquish S Volante sẽ rất ấn tượng và độc đáo. Aston Martin chỉ sản xuất 12 chiếc Aston Martin Vanquish Volante Tom Brady Signature Edition trên toàn thế giới và toàn bộ những chiếc xe phiên bản đặc biệt này đều khoác lên mình lớp sơn ngoại thất màu đen ánh xanh Ultramarine Black kết hợp cùng nhiều bộ phận sử dụng vật liệu sợi carbon siêu nhẹ. Một số tính năng độc đáo khác của phiên bản đặc biệt Vanquish S Volante Tom Brady Signature là huy hiệu “TB12” của anh chàng tiền vệ đội New England Patriots trên vòm bánh xe và tựa đầu ghế.

Tựa đầu trên Phiên bản đặc biệt Aston Martin Vanquish S Volante Tom Brady Signature Edition

Bên trong khoang nội thất của phiên bản đặc biệt Aston Martin Vanquish Volante Tom Brady Signature Edition được trang bị một loạt các trang thiết bị hiện đại như: bậc cửa đi kèm chữ ký của ngôi sao bóng bầu dục người Mỹ, hệ thống ghế ngồi bọc da Dark Knight và các phụ kiện được làm từ sợi carbon. Đặc biệt, phiên bản đặc biệt này còn được trang bị cần số bọc da California Poppy tương tự siêu xe Aston Martin One-77 nổi tiếng.

Khoang nội thất phiên bản đặc biệt Aston Martin Vanquish S Volante Tom Brady Signature Edition

Sức mạnh của phiên bản đặc biệt Aston Martin Vanquish Volante Tom Brady Signature Edition đến từ khối động cơ xăng V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,0 lít công suất tối đa 572 mã lực và mô-men xoắn cực đại 630 Nm. Trên chiếc Aston Martin Vanquish S Volante tiêu chuẩn, động cơ này cho phép chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 323 km/h.

Phiên bản đặc biệt Aston Martin Vanquish S Volante Tom Brady Signature Edition

Chỉ có đúng 12 chiếc Aston Martin Vanquish Volante Tom Brady Signature Edition được sản xuất và bán ra trên toàn thế giới với giá bán lên đến 359.000 USD. Khác với thông thường, phiên bản đặc biệt của Vanquish S Volante không bị giới hạn khu vực bán hàng, điều đó có nghĩa là các đại gia trên toàn cầu nếu muốn đều có thể đăng ký mua Aston Martin Vanquish S Volante Tom Brady Signature.

Bài viết liên quan