Swipe to the left

Mua xe cũ có nhất thiết phải chọn Honda hoặc Toyota ?

Admin ☼ 23/09/2015 168 lượt xem 0 bình luận

Nếu bạn đang quan tâm tới việc mua một chiếc xe đã qua sử dụng, bạn xin ý kiến của mọi người và nhận ra rằng số đông họ đều khuyên bạn nên chọn xe của Honda hoặc Toyota. Tại sao 2 hãng xe Nhật lại được đánh giá cao như vậy ?


Những chiếc xe của Honda và Toyota thường đạt điểm cao trong những nghiên cứu được thực hiện bởi JD Power hay Consumer Reports. Điều đó giúp cho những mẫu xe của Honda và Toyota trở thành một lựa chọn tốt nếu bạn đang băn khoăn chọn mua một chiếc xe cũ. Đa số các tài xế đều lựa chọn các mẫu xe của 2 hãng xe Nhật Bản bởi mức độ phổ biến của nó suốt những năm 1970-1980. Một số người còn lựa chọn Honda hoặc Toyota thay cho những chiếc xe nội địa. Số đông người mua hàng đều hài lòng với 2 hãng xe sau nhiều năm sử dụng.

Tuy nhiên giá thành những chiếc xe của Honda và Toyota đều đắt hơn hầu hết các hãng xe khác trên thị trường xe cũ. Vài năm trước đây thì có lẽ Honda và Toyota là 2 lựa chọn sáng giá nhất khi chọn mua một chiếc xe cũ nhưng đến thời điểm hiện tại 2 hãng xe của Nhật Bản không còn là lựa chọn duy nhất. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy được nhưng chiếc xe với độ bền tương đương tới từ các nhãn hiệu khác của Nhật Bản (Subaru, Mazda hay Nissan), nhãn hiệu của Hàn Quốc (Hyundai, Kia) hay những thương hiệu Mỹ (Ford, Chrysler, Chevrolet). Honda hay Toyota vẫn là lựa chọn tốt cho một chiếc xe cũ nhưng nó không còn là lựa chọn duy nhất.

Mặc dù mọi lời khuyên vẫn hướng đến 2 hãng xe Nhật Bản bởi độ bền cũng như mức độ tin cậy. Thế nhưng những mẫu xe của Mazda, Chevrolet, Ford hay Hyundai cũng không phải là một lựa chọn tồi khi bạn đang cần mua một chiếc xe đa qua sử dụng.

Posted in: Tư vấn xe

Bài viết liên quan