Swipe to the left

Mitsubishi tổ chức lễ hội mùa thu Nhật Bản lần đầu tiên tại Việt Nam

Admin ☼ 15/09/2016 94 lượt xem 0 bình luận

Công ty Mitsubishi Motors Việt Nam quyết định mang đặc trưng văn hóa mùa thu Nhật Bản đến Việt Nam lần đầu tiên trong chương trình “Lễ hội Mùa thu – Mitsubishi Aki Matsuri”. Cùng với chương trình đặc biệt này là nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng cả nước không thể bỏ lỡ trong tháng 9.

Vào dịp rằm tháng 8, nếu người Việt có Tết đoàn viên để cả gia đình được quây quần đoàn tụ bên nhau, cùng chia sẻ những chiếc bánh trung thu đặc trưng thì người Nhật lại rộn ràng tổ chức tạ ơn các vị thần và ăn mừng thu hoạch. Nếu Việt Nam có những màn múa lân hết sức náo nhiệt hay những chiếc lồng đèn nhiều màu sắc thì lễ hội mùa thu ở Nhật cũng không kém phần rực rỡ với những chiếc đèn lồng Chochin duyên dáng, những giàn đèn mô hình Nebuta ấn tượng hay những đền thờ nhộn nhịp hàng rong và các trò chơi có thưởng.

Phối quyện nét văn hóa đặc sắc Việt Nam – Nhật Bản, Mitsubishi Motors Việt Nam mang không khí lễ hội mùa thu Nhật Bản về Việt Nam đúng vào dịp tết Trung thu. Lễ hội này gồm các hoạt động chính như sau: trưng bày xe tại chuỗi trung tâm thương mại ở 3 thành phố lớn trên cả nước là Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng; lái thử các dòng xe Mitsubishi ngay tại khu vực địa điểm trưng bày; trình diễn nét đặc sắc của không gian văn hóa Nhật đúng chất lễ hội mùa thu với bài múa Yosakoi kết hợp tiếng trống Taiko, trò chơi Kendama...; tặng 1 năm bảo hiểm thân xe khi mua xe trong chương trình Lễ hội Mùa thu.

Không những thế, từ 15 đến 29/9/2016, khách hàng khi mua các mẫu xe của Mitsubishi tại các đại lý Mitsubishi trên toàn quốc sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi với trị giá lên đến 95 triệu đồng. Nếu khách hàng mua mẫu xe Mitsubishi Outlander – mẫu xe đầu tiên được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới Dynamic Shield vừa chính thức ra mắt vào tháng 8 – cũng được nhận ưu đãi trị giá tới 25 triệu đồng.

Lịch trưng bày xe chương trình Lễ Hội Mùa Thu – Mitsubishi Aki Matsuri tại 3 thành phố lớn như sau:


Posted in: Tin Tức Ô Tô

Bài viết liên quan