Swipe to the left

Land Rover khai tử mẫu xe Range Rover Evoque ba cửa tại thị trường Mỹ

Admin ☼ 07/11/2017 437 lượt xem 0 bình luận

Khi Land Rover ra mắt Range Rover Evoque, chắc chắn hãng sản xuất xe hơi đến từ Anh quốc luôn hy vọng mẫu xe này sẽ hợp ý khách hàng và bán được số lượng lớn. Tuy nhiên, thực tế là mẫu xe này bán rất chậm, ít nhất là tại thị trường Mỹ. Chính vì vậy, Land Rover đã lặng lẽ xác nhận tin chính thức khai tử mẫu xe Range Rover Evoque Coupe 3 cửa vào ngày 3/11, ít nhất là ở thị trường Mỹ.

Land Rover Range Rover Evoque 2018

Quyết định khai tử phiên bản Land Rover Range Rover Evoque 3 cửa là do nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là vào những tháng cuối cùng còn được sản xuất, phiên bản Coupe ba cửa của Range Rover Evoque bán được ít hơn nhiều so với phiên bản năm cửa và phiên bản Convertible hai cửa.

Hiện tại, chiếc Coupe ba cửa đặc biệt này của Land Rover vẫn đang được bán ở các thị trường khác trên thế giới. Còn phiên bản Range Rover Evoque năm cửa và biến thể mui trần vẫn sẽ được tiếp tục sản xuất và bán ra thị trường. Như vậy, Evoque Coupe 3 cửa đã có mặt trên thị trường được 1.825 ngày.

Land Rover Range Rover Evoque 2018


Land Rover Range Rover Evoque 2018

Đối với mẫu xe năm 2018, Range Rover Evoque cũng bổ sung thêm cấp độ Landmark Edition với mái xe màu xám và các chi tiết trang trí ngoại thất mới, bánh xe kích thước 19-inch và khoang nội thất được phủ da bọc màu đen cùng với các đường chỉ khâu tương phản nổi bật đẹp mắt.

Land Rover Range Rover Evoque 2018


Land Rover Range Rover Evoque 2018

Trong năm 2018, bên cạnh việc khai tử phiên bản Range Rover Evoque ba cửa, Land Rover sẽ bổ sung thêm một khối động cơ mới cho Evoque. Khối động cơ tăng áp 2,0 lít 4 xy-lanh có nguồn gốc từ Ford sẽ được thay thế bằng động cơ tăng áp 2,0 lít 4 xy-lanh có nguồn gốc từ Jaguar XE, XF và Range Rover Velar. Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai tùy chọn công suất từ khối động cơ trên bao gồm: công suất 237 mã lực ở hầu hết các biến thể và công suất 286 mã lực mạnh mẽ hơn dành cho các mẫu HSE Dynamic và Autobiography. Cùng làm việc với khối động cơ trên là hộp số tự động 9 tốc độ ZF và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Khoang nội thất xe Land Rover Range Rover Evoque 2018

Nhờ được trang bị khối động cơ trên mà chiếc Range Rover Evoque 2018 chỉ mất 6 giây để có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h. Hơn thế nữa, Land Rover còn cho biết rằng dòng động cơ Ingenium này sẽ giúp Evoque mới tiết kiệm nhiên liệu hơn so với người tiền nhiệm. Theo đó, chiếc Range Rover Evoque 2018 có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 9,8 lít nhiên liệu cho quãng đường hỗn hợp, 11,2 lít nhiên liệu cho quãng đường 100km thành phố và 8,11 lít nhiên liệu cho 100km đường cao tốc.

Tại thị trường Mỹ, Land Rover Range Rover Evoque Convertible 2018 sẽ được bán với giá 52.100 USD.

Bài viết liên quan