Swipe to the left

Jeep Compass 2017 chính thức trình làng

Admin ☼ 17/10/2016 107 lượt xem 0 bình luận

Mới đây, hãng sản xuất xe hơi Jeep đã chính thức công bố chiếc SUV nhỏ gọn mới của mình với tên gọi Jeep Compass 2017. Đây cũng chính chiếc xe sẽ thay thế cho cả hai mẫu Compass lỗi thời và Patriot yếu thế.

Theo thông tin chúng tôi được biết, hãng Jeep công bố hình ảnh chính thức của Compass 2017 để đánh dấu sự kiện khởi động nhà máy lắp ráp mới tại Goiana, Brazil.

Jeep Compass 2017 là chiếc SUV được đặt giữa hai phân cấp Renegade và Cherokee. Trong đó, kích thước của Jeep Compass 2017 gần giống với người anh em Grand Cherokee nhỏ gọn, đồng thời nó cũng “cá tính” hơn so với Renegade và Cherokee trong đội hình hiện tại của Jeep. Sự xuất hiện của Compass 2017 sẽ đem tới một “khẩu vị” mới cho khách hàng.

Về thiết kế, Jeep Compass 2017 đã từ bỏ cụm đèn pha 2 tầng gây tranh cãi của Cherokee. Thay vào đó là cụm đèn pha có thiết kế thông thường hơn, giống Jeep Grand Cherokee. Chưa hết, Jeep Compass 2017 còn được trang bị nóc xe màu đen khá ấn tượng.

Bên trong là không gian nội thất giống với những mẫu xe Jeep đời mới khác. Xe có màn hình cảm ứng trước mặt người lái và ở cụm điều khiển trung tâm. Thêm vào đó là cửa gió điều hòa nằm dọc. Hãng Jeep khẳng định nội thất của Compass 2017 sẽ mang đến cảm giác tự do như ngoài trời. Do đó, dự đoán, Jeep Compass 2017 sẽ có cửa sổ trời toàn cảnh hoặc loại tháo lắp tùy ý như Renegade.

Chia sẻ về Compass 2017, Jeep nói rằng chiếc Compass mới của hãng sẽ là một “chiếc SUV toàn cầu thực sự nhỏ gọn”, và nó sẽ được sản xuất với 17 tùy chọn về hệ thống truyền động tiết kiệm nhiên liệu cho người tiêu dùng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Phiên bản Bắc Mỹ sẽ được sản xuất ở Mexico.

Được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của Renegade nên Jeep Compass 2017 dự kiến cũng dùng chung động cơ. Nếu đúng như vậy, Jeep Compass 2017 sẽ có động cơ Tigershark 2,4 lít do Chrysler sản xuất. Bên cạnh đó là động cơ 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2,0 lít mới hơn, kết hợp cùng hộp số tự động 9 cấp.

Theo kế hoạch, Jeep Compass 2017 sẽ chính thức được trình làng lần đầu tiên tại triển lãm Los Angeles Auto Show diễn ra vào tháng 11 năm nay, trước đó nó được đem tới bán ở thị trường Bắc Mỹ trong quý đầu tiên của năm tiếp theo.

Một số hình ảnh của mẫu xe Jeep Compass 2017:


Posted in: Tin Tức Ô Tô

Bài viết liên quan