Swipe to the left

Hé lộ những hình ảnh nội thất đầu tiên của Mercedes-Benz G-Class 2019

Admin ☼ 16/11/2017 261 lượt xem 0 bình luận

Mới đây, một số hình ảnh đầu tiên của khoang nội thất xe Mercedes-Benz G-Class 2019 (W464) đã bị rò rỉ trước khi chính thức ra mắt trong thời gian tới. Qua một số hình ảnh bị rò rỉ ta có thể thấy rằng mẫu xe G-Class 2019 sẽ sở hữu khoang nội thất vừa sang trọng, vừa cổ điển . Đặc biệt G-Class 2019 còn có một bảng điều khiển được cập nhật khá nhiều và được trang bị nhiều nhiều công nghệ hoàn toàn mới.

Hình ảnh nội thất của Mercedes-Benz G-Class 2019

Qua hình ảnh trên, ta có thể dễ dàng nhận thấy khoang nội thất của Mercedes-Benz G-Class 2019 sở hữu thiết kế độc đáo, khác biệt so với các mẫu xe khác của hãng và nguồn cảm hứng của sự sang trọng đến từ mẫu sedan hạng sang S-Class.

Nhằm mục đích tạo nên sự khác biệt so với thế hệ trước, bảng điều khiển mới của Mercedes-Benz G-Class 2019 đã làm tốt việc tích hợp công nghệ hiển thị mới nhất của thương hiệu ngôi sao ba cánh mà vẫn duy trì tính tiện dụng như trước với tay cầm bên ghế hành khách trước và những đường nét nội thất ấn tượng. Không ngạc nhiên khi Mercedes-Benz trang bị cho mẫu SUV đầu bảng của mình màn hình giải trí đa thông tin cỡ lớn. Đồng hồ của xe vẫn là loại truyền thống, tuy nhiên sẽ có tuỳ chọn màn hình kỹ thuật số khi mẫu xe này được ra mắt.

Hình ảnh nội thất của Mercedes-Benz G-Class 2019

Vô-lăng ba chấu mới trên xe G-Class giống hệt trên mẫu sedan hạng sang S-Class. Cần số cũng sẽ là loại có thiết kế tương đồng với những mẫu xe Mercedes-Benz gần đây. Cửa gió điều hoà dạng tròn đặt lọt thỏm trong đường viền kim loại nổi bật tạo sự bắt mắt. Trong khi đó, ba nút chỉnh khoá vi sai vẫn bố trí ở giữa hai cửa gió điều hoà như trước.

Hình ảnh nội thất của Mercedes-Benz G-Class 2019

Việc thay thế một biểu tượng vững chắc không phải là một công việc dễ dàng, do đó Mercedes-Benz đã phải nỗ lực hết mình để mang lại cho G-Class những tính năng đủ tốt - với mong muốn tạo ra sự khác biệt giữa G-Class 2019 và người tiền nhiệm.

Thiết kế ngoại thất của Mercedes-Benz G-Class 2019 sẽ không có quá nhiều khác biệt so với thế hệ trước. Những thay đổi và nâng cấp đáng kể đến từ động cơ, trang thiết bị công nghệ và kết cấu kỹ thuật. Bộ khung vỏ và hệ thống treo mới sẽ cải thiện khả năng off-road vốn là thế mạnh của mẫu SUV này. Mercedes đã tiết lộ rằng G-Class 2019 không chỉ sở hữu khung gầm bậc thang rộng hơn và hệ thống treo độc lập mới cung cấp những xử lý tốt hơn, mà còn nhận được các giảm chấn chủ động.

Hình ảnh nội thất của Mercedes-Benz G-Class 2019

Nền tảng điện trên mẫu xe mới cho phép Mercedes-Benz tích hợp hàng loạt công nghệ hỗ trợ thông minh, không chỉ gia tăng sự an toàn mà còn đem đến trải nghiệm thoải mái nhất. Bên cạnh đó, với kích thước lớn hơn không gian nội thất bên trong sẽ rộng rãi, thoải mái hơn.

Hình ảnh nội thất của Mercedes-Benz G-Class 2019

Mercedes-Benz G-Class được sản xuất tại nhà máy Magna Steyr ở Graz, Áo từ năm 1979. Hồi đầu tháng 7 vừa qua, mẫu xe này đã đạt mốc 300.000 xe sau 38 năm đi vào sản xuất. Đây là kết quả cho thấy sự thành công ngoài sức mong đợi của Mercedes với ông vua địa hình này.

Những báo cáo gần đây cho biết Mercedes-Benz có thể sẽ chính thức giới thiệu G-Class 2019 tại Detroit Auto Show 2018. Chúng ta cùng chờ đợi!

Bài viết liên quan