CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THẾ GIỚI Ô TÔ !

GIỚI THIỆU CHUNG

Trong những năm gần đây, việc sở hữu ô tô đã không còn là việc quá xa xỉ đối với nhiều hộ gia đình ở Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu tìm hiểu thông tin về các loại xe, hãng xe cũng như thông số kỹ thuật trở nên cấp bách và cần thiết.

MỤC ĐÍCH HOẠT ĐỘNG

http://thegioioto.com.vn/ ra đời với mục tiêu là cầu kết nối giữa người bán và người mua. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu xây dựng trang web trở thành kênh thông tin mua bán xe ô tô cũ, mới uy tín, chất lượng và tin cậy. Hơn thế nữa, chúng tôi còn cung cấp cho bạn những trải nghiệm  thực tế từ lúc tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình đến quá trình sử dụng xe ô tô và cuối cùng là phát sinh nhu cầu đổi xe ô tô mới.

Với hệ thống các đối tác, salon ô tô uy tín trải dài khắp đất nước Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ mua bán xe ô tô cũng như dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn luôn cập nhật thông tin ô tô mới nhất đến quý khách hàng cùng với những bài viết, bài đánh giá xe của các chuyên gia và người dùng về các loại xe khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn cho mình chiếc xe phù hợp nhất.

ĐÔI CHÚT VỀ NODO

http://thegioioto.com.vn là website thuộc quyền quản lý của Công ty cổ phần truyền thông và dịch vụ NoDo. Công ty cổ phần truyền thông và dịch vụ NoDo được thành lập từ năm 2013 và được biết đến như một nhà cung cấp phần mềm chuyên nghiệp các giải pháp công nghệ, triển khai dự án dành cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. NoDo ra đời với hoài bão mang công nghệ áp dụng vào cuộc sống, tiên phong trong các lĩnh vực xương sống của xã hội như Viễn thông, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị khách hàng, Thương mại điện tử...

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đến nay, đội ngũ nhân viên của NoDo đã tăng lên rất nhiều và khoác lên mình bộ áo mới. Đó là sự trẻ trung, năng động. Đó là niềm đam mê, khao khát cháy bỏng. Trên tất cả, đó là ước mơ, là niềm tin vượt qua tất cả mọi khó khăn, làm chủ công nghệ và không có bất cứ lý do gì có thể làm cho NoDo chùn bước. Đội ngũ cán bộ nhân viên của NoDo được đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng từ những trường đại học uy tín hàng đầu cả nước. Các sản phẩm được Nodo làm ra ngày càng được mở rộng phong phú, đa dạng và đi kèm với đó là chất lượng luôn luôn được coi trọng hàng đầu để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất.

THÀNH TỰU TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG !

Sau những thăng trầm và phát triển, với sự dẫn dắt của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, NoDo đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. NoDo trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, là lựa chọn hàng đầu cho những giải pháp công nghệ của khách hàng cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, NoDo đã tạo ra hàng loạt sản phẩm được sự đón nhận nhiệt tình từ phía người dùng. Điển hình như ứng dụng My Viettel Store giúp hàng ngàn nhân viên tư vấn bán hàng của Viettel quản lý được các đơn hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm game được nhiều người yêu thích như Hội pháp sư,…

Với những thành công đã đạt được, NoDo tự hào là một trong những công ty dẫn đầu trong ngành Công nghệ thông tin, mà cụ thể là ngành phát triển phần mềm tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Xin chân thành cảm ơn và mong muốn được hợp tác!

 

Công ty cổ phần truyền thông và dịch vụ NODO

Website: http://thegioioto.com.vn

Địa chỉ văn phòng giao dịch: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 02462.932.083

Hotline: 0936.190.684 – 0919.868.831

Email: hotro.thegioioto@gmail.com