Avatar
Xin chào, Bạn chưa đăng nhập

Topic: Giao xe cho phụ nữ cầm lái thật đáng sợ

Vào hôm 24/11/2018 vừa qua, tại TP Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, China, đã xảy ra một vụ tai nạn ngoài ý muốn xe hơi đáng tiếc. Toàn bộ chi tiết của vụ tai nạn thương tâm này đã được camera quay lại.

Đoạn đoạn phim bắt đầu bằng cảnh một người đang đi dạo trên vỉa hè. Đột ngột, một cái xe hơi màu bạc từ đâu lao tới, đâm trúng người quốc bộ này. tiếp đến, cả chiếc xe hơi và người quốc bộ đều rơi xuống khoảng chừng sân khá sâu giữa một tòa nhà nhà ở và vỉa hè.
Sau vụ tai nạn ngoài ý muốn, người lái xe chiếc xe hơi đã có thể tự xuất hiện & bước ra bên ngoài. Hóa ra, người điều khiển chiếc ô tô này là một trong những nữ giới mặc áo đỏ. không may mắn như nữ tài xế, người quốc bộ đã tử chiến sau khoản thời gian được cứu nguy khỏi gầm ô tô.

Hiện chưa rõ Nguyên Nhân cụ thể chi tiết dẫn đến vụ tai nạn ngoài ý muốn này. rất có thể Tại Sao một lần nữa lại là nhầm lẫn chân ga và chân phanh.

Nhận được thông báo, lực lượng tính năng đã nhanh chóng xuất hiện để khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn ngoài ý muốn. Hiện Lý Do của việc vẫn đang tiếp tục được khảo sát, làm rõ.
Theo thông tin từ: Tinxe.vn
Xem chi tiết tin tại: https://tinxe.vn/tai-nan-giao-thong/chiec-o-to-do-mot-nu-tai-xe-dieu-khien-lao-len-via-he-dam-tu-vong-nguoi-di-bo-id20181127103329553

Posted : 10 months 2 weeks ago top

1 Sản phẩm

trang