Swipe to the left

Đánh giá nhanh Toyota Camry 2016

Admin ☼ 03/09/2015 77 lượt xem 0 bình luận

Toyota Camry 2016 có vẻ như đang dẫn đầu trong cuộc đua giữa các đối thủ cùng phân khúc khác với kiểu dáng mới mạnh mẽ và thể thao hơn so với phiên bản 2014. Khoang nội thất được nâng cấp với những chất liệu và chi tiết cao cấp hơn. Ngoài ra, Toyota cũng tinh chỉnh lại hệ thống treo của Camry 2016 để giúp việc điều khiển chiếc xe trở nên thú vị hơn. Toyota Camry đang giữ vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng những chiếc xe bán chạy nhất tại Mỹ nhờ doanh số bán hàng ấn tượng.

Đánh giá xe Toyota Camry 2016

Có gì mới ở Camry 2016?

Sau một loạt thay đổi vào năm ngoái, Toyota thêm vào phiên bản giới hạn Special Edition cho Camry 2016 lấy phong cách thể thao làm chủ đạo. Ngoài ra, phiên bản giới hạn này còn được trang bị 2 màu sơn ngoại thất nổi bật là xanh và trắng, cùng với đó là khoang nội thất mang phong cách thể thao.

Đánh giá xe Toyota Camry 2016

Ưu điểm

Nội thất rộng rãi, cách âm tốt, cảm giác lái thú vị, các tính năng tiêu chuẩn phong phú và thêm tuỳ chọn khối động cơ V6 mạnh mẽ.

Nhược điểm

Tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn so với các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc.

Mức tiêu hao nhiên liệu

Toyota cung cấp 3 phiên bản động cơ cho Camry 2016 bao gồm: động cơ 4 xy-lanh dung tích 2,5 lít công suất 178 mã lực; động cơ V6 3,5 lít công suất 286 mã lực và động cơ hybrid 4 xy-lanh. Với động cơ 4 xy-lanh xe sẽ tiêu thụ hết mức nhiên liệu là 25 dặm/gallon khi lưu thông trong thành phố và 35 dặm/gallon khi di chuyển trên đường cao tốc. Ở phiên bản động cơ V6 thì con số tương ứng là 21 dặm/gallon trong thành phố và 30 dặm/gallon trên đường cao tốc.

Đánh giá xe Toyota Camry 2016

Đánh giá xe Toyota Camry 2016

Các tính năng tiêu chuẩn và các gói tuỳ chọn

Toyota phân cấp các phiên bản Camry lần lượt là LE, SE, SXE và XLE. Phiên bản Special Edition 2016 sẽ nằm giữa 2 phiên bản SE và SXE.

Nội thất xe Toyota Camry 2016

Nội thất xe Toyota Camry 2016

Phiên bản LE (có giá khoảng 23.900 USD) được trang bị vành 16-inch, camera lùi, đèn pha tự động, hệ thống điều hoà nhiệt độ và hệ thống thông tin giải trí Entune đi kèm dàn âm thanh 6.1.

Phiên bản SE (có giá khoảng 24.800 USD) sở hữu nhiều chi tiết được nâng cấp như: vô lăng bọc da, đồng hồ đo có kiểu dáng thể thao, hệ thống treo được tinh chỉnh lại để tăng khả năng xử lý.

Khoang hành lý xe Toyota Camry 2016

Phiên bản mới Special Edition (có giá khoảng 26.700 USD) được nâng cấp với bộ vành hợp kim 18-inch, khoang nội thất nổi bật với tông màu tương phản và các đường chỉ xanh được gia công tỉ mỉ, đèn hậu phong cách thể thao và sạc không dây cho smartphone.

Cuối cùng 2 phiên bản cao cấp nhất là XLE và XSE (có giá khoảng 27.200 USD). Với hai phiên bản này, khách hàng có thể tuỳ chọn sử dụng động cơ 4 xy-lanh hoặc động cơ V6. Trang thiết bị tiêu chuẩn của hai phiên bản này bao gồm: vành xe hợp kim, ghế lái có thể điều chỉnh điện, điều hoà nhiệt độ cho 2 khu vực riêng biệt, ghế lái tích hợp hệ thống sưởi, radio. Phiên bản XSE mang dáng vẻ thể thao hơn với vành hợp kim 18-inch, các chi tiết trong khoang nội thất bọc da hoặc da lộn còn phiên bản XLE thân thiện hơn với vành hợp kim 17-inch và cũng sở hữu các chi tiết nội thất giống với phiên bản XSE.

Đánh giá xe Toyota Camry 2016

Các gói tuỳ chọn cơ bản mà Toyota cung cấp cho người dùng bao gồm: hệ thống khởi động bằng nút bấm, cửa số trời điều chỉnh điện, hệ thống định vị, màn hình cảm ứng 7-inch và hàng loạt các tiện ích an toàn như hệ thống kiểm soát hành hình, hệ thống giám sát điểm mù và tính năng tự động phanh khi phát hiện nguy hiểm.

Hy vọng, bài đánh giá xe này của chúng tôi sẽ giúp ích trong việc lựa chọn xế yêu cho quý khách hàng!

Bài viết liên quan