Swipe to the left

Bugatti đã giao 70 siêu xe Chiron tới tay khách hàng

Admin ☼ 05/01/2018 3365 lượt xem 0 bình luận

Trong năm 2017, hãng siêu xe Bugatti đã bàn giao 70 chiếc siêu xe Chiron tới tay các khách hàng trên thế giới và hoàn thành mục tiêu về doanh số. Sau khi 70 chiếc Chiron được giao tới tay khách hàng, Bugatti còn 230 đơn hàng tồn trong số 500 mẫu siêu xe sẽ được sản xuất trong tương lai.


Bugatti là nhà sản xuất chưa bao giờ chạy theo số lượng sản phẩm, số lượng đầu xe ít và số lượng sản xuất của mỗi xe cũng không nhiều nhưng bù lại mỗi một sản phẩm của họ thật sự là một tác phẩm nghệ thuật. Sản phẩm gần đây nhất mà Bugatti sản xuất giới hạn chính là siêu xe Chiron. Mẫu siêu xe này chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc với giá bán mỗi chiếc lên tới 2,5 triệu USD.

Giám đốc điều hành của Bugatti - Wolfgang Durheimer - nói: “Đây là một thành công to lớn cho toàn bộ nhà máy Bugatti vì chúng tôi đã đạt được mục tiêu 70 chiếc xe trong năm đầu tiên sản xuất Chiron. Hiệu suất vượt trội này đặc biệt quan trọng bởi vì chúng tôi không muốn khách hàng chờ đợi lâu”. Bugatti sẽ dùng một phần lợi nhuận thu được để tái sản xuất nhằm hoàn thiện 230 đơn hàng còn lại và tất nhiên là tiếp tục xuất xưởng 200 xe cuối cùng.

Trong các thị trường trên thế giới, châu Âu chiếm đến 43% lượng khách đặt mua siêu xe Chiron và là thị trường có tiềm năng nhất. Mỹ và Canada chiếm 26% thị phần của Bugatti, 23% lượng khách đến từ Trung Đông và 8% khách hàng ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Ra mắt lần đầu năm 2016 tại triển lãm Geneva, người kế nhiệm mẫu xe Bugatti Veyron sở hữu động cơ W16, 8,0 lít Quad-Turbo với 4 bộ tăng áp cho công suất lên tới 1479 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1600 Nm. Nhờ khối động cơ mạnh mẽ mà chiếc siêu xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 2,5 giây. Tốc độ tối đa của siêu xe vẫn chưa được công bố. Hiện tại, kỉ lục tốc độ đang nằm trong tay siêu xe Koenigsegg Agera RS với 457,94 km/h.

Một số hình ảnh của siêu xe Bugatti Chiron:

Siêu xe Bugatti Chiron

Siêu xe Bugatti Chiron

Siêu xe Bugatti Chiron

Siêu xe Bugatti Chiron

Siêu xe Bugatti Chiron

Siêu xe Bugatti Chiron

Siêu xe Bugatti Chiron

Siêu xe Bugatti Chiron

Siêu xe Bugatti Chiron

Siêu xe Bugatti Chiron

Siêu xe Bugatti Chiron

Bài viết liên quan