Swipe to the left

Bản sao của Toyota Camry – Daihatsu Altis 2018 trình làng

Admin ☼ 13/07/2017 395 lượt xem 0 bình luận

Lần đầu tiên Daihatsu giới thiệu mẫu xe hybrid của mình với tên gọi Altis vào tháng 5 năm 2012. Và ngày nay, chiếc sedan hạng trung này tiếp tục được trình làng thế hệ mới và hẳn là các bạn trông thấy nó quen thuộc. Vâng, chính xác là nó giống với mẫu xe Toyota Camry Hybrid 2018.

Daihatsu Altis 2018

Có vẻ như Camry phiên bản riêng của Daihatsu được đặt tên theo dòng sedan cỡ nhỏ Altis quen thuộc với người tiêu dùng thị trường Đông Nam Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Nếu bạn cảm thấy ngạc nhiên thì chúng tôi cho bạn biết một sự thật rằng Daihatsu là một nhãn hiệu con thuộc tập đoàn Toyota.

Daihatsu Altis 2018

Xét ở góc độ hình dáng ngoại thất, Daihatsu Altis sở hữu thiết kế gần như là giống hệt với mẫu xe Toyota Camry Hybrid 2018. Điểm khác biệt ít ỏi nằm ở vị trí gắn logo tên hãng và thiết kế của bộ vành la-zăng. Ngoài ra, Daihatsu Altis cũng sở hữu lưới tản nhiệt phía dưới với các thanh ngang kéo dài đến tận 2 góc cản trước, tích hợp đèn sương mù. Lưới tản nhiệt này được thiết kế theo ngôn ngữ “Keen Look” của hãng Toyota. Bên trên cũng là cụm đèn pha bi-LED.

Daihatsu Altis 2018

Phía sau xe Daihatsu Altis cũng có cụm đèn pha LED thanh mảnh. Nối giữa đèn hậu là thanh kim loại với dòng chữ “Altis” và bên trên thanh kim loại này là logo của hãng Daihatsu.

Bên trong không gian nội thất của mẫu xe Daihatsu Altis không có gì đặc biệt bởi nó có thiết kế tương tự mẫu xe Toyota Camry Hybrid 2017, trừ logo trên vô lăng.

Nội thất xe Daihatsu Altis 2018

Những trang thiết bị tiêu chuẩn của Daihatsu Altis bao gồm: đèn pha dạng LED, bộ vành hợp kim 17-inch, chìa khóa thông minh, hệ thống khởi động nút bấm, màn hình đa thông tin 7-inch, ghế lái điều chỉnh điện 8 hướng, hệ thống điều hòa không khí tự động 2 vùng và dàn âm thanh 6 loa.

Daihatsu Altis 2018

Về góc độ an toàn, Daihatsu Altis được trang bị hệ thống Toyota Safety Sense P y hệt mẫu Camry Hybrid 2018, bao gồm phanh khẩn cấp tự động tích hợp tính năng phát hiện người đi bộ, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, hệ thống cảnh báo chuyển làn đường, hệ thống kiểm soát vô lăng và cảnh báo giao thông phía sau.

Daihatsu Altis 2018

Sức mạnh của Daihatsu Altis cũng được bê nguyên từ Toyota Camry Hybrid 2018 sang. Đó là hệ dẫn động hybrid, bao gồm máy xăng Dymanic Force 4 xy-lanh dung tích 2,5 lít mới, sản sinh ra công suất tối đa 178 mã lực và mô-men xoắn cực đại 221 Nm. Khối động cơ trên kết hợp với mô-tơ điện có công suất tối đa 120 mã lực và mô-men xoắn cực đại 202 Nm. Sự kết hợp này dẫn tới tổng công suất là 211 mã lực.

Daihatsu Altis 2018

Tại thị trường Nhật Bản, Daihatsu Altis chỉ có một phiên bản G được bán với giá khởi điểm là 3.499.000 yên, tương đương khoảng 30.500 USD.

Bài viết liên quan