Swipe to the left

Aston Martin Vantage GT3 trình làng tại Triển lãm Ôtô Geneva

Admin ☼ 25/08/2015 585 lượt xem 0 bình luận

Tại Geneva Motor Show 2015 Aston Martin đã giới thiệu phiên bản đặc biệt của mẫu xe Vantage, lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua.

Mẫu Vantage GT3 được phát triển dựa trên phiên bản Vantage S V12 của Aston Martin với sức mạnh động cơ được tăng cường cũng như một số chi tiết trên xe đã được lược bỏ.

Vantage GT3

Lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua nên Vantage GT3 được thiết kế với hệ thống khung gầm thấp hơn bất kỳ mẫu Vantage nào khác kèm theo đó chiều rộng của xe được nới rộng hơn hứa hẹn sẽ cải thiện khả năng vào cua bằng cách giảm bớt lực chuyền tải vào bộ lốp Michelin Pilot Super Sport của xe.

Hệ thống khung gầm thấp

Các chi tiết bằng sợi carbon

Với việc sử dụng các chi tiết bằng sợi carbon Vantage GT3 có trọng lượng nhẹ hơn 100 kg so với phiên bản tiêu chuẩn Vantage S V12.


Vantage GT3 nổi bật lên với kiểu dáng khí động học, với cánh gió phía sau và càn trước dạng downforce giúp xe có thể vào cua dễ dàng dù đang chạy với tốc độ cao.


Kiểu dáng khí động họcCác kỹ sư của Aston Martin đã cải tiến động cơ V12 6.0 lít giúp sản sinh công suất ước tính khoảng 592 mã lực nhiều hơn 28 mã lực so với phiên bản tiêu chuẩn. Hãng xe chưa công bố các thông số chính thức nhưng nhiều khả năng chiếc xe sẽ tăng tốc từ 0-100km/h trong 3.7 giây và đạt tốc độ tối đa khoảng 330km/h.

Posted in: Siêu xe

Bài viết liên quan